Thư ngỏ của Chủ tịch HĐQT

THƯ NGỎ

Công ty cổ phần Đầu tư MST (MST Invest) xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và An Khang Thịnh Vượng.

MST Invest với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, khách sạn, du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đẳng cấp mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng. MST Invest luôn nỗ lực đầu tư trang thiết bị và nguồn nhân lực có chuyên môn, tâm huyết nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng. MST Invest đã từng bước khẳng định thương hiệu và nhận được sự tin tưởng, hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước.

 hành cùng lĩnh vực đầu tư, với nguồn nhân lực và các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây lắp, Tư vấn Đầu tư xây dựng và Kinh doanh thương mại cung cấp vật tư thiết bị…. MST Invest luôn tự tin với thế mạnh là khả năng thi công xây lắp các công trình với quy mô lớn, cung cấp các gói sản phẩm kinh doanh Thương mại đa dạng và  dịch vụ Tư vấn lập dự án (lập hồ sơ đề xuất chủ trương đầu   tư, Báo cáo tiền khả thi, Báo cáo nghiên cứu khả thi), thiết kế quy hoạch, thiết kế bản vẽ kỹ thuật thi công (basic design, soft drawing), thi công xây lắp và hỗ trợ Chủ  đầu  tư trong công tác quản lý, vận hành và khai thác hiệu quả các dự án đầu tư với chất lượng tốt nhất có thể.

Trong các lĩnh vực hoạt động,  MST Invest luôn cam kết dành cho Quý đối tác sản phẩm chất lượng, giá trị về lợi ích và sự  hài  lòng  tốt  nhất  với  phương  châm “Tận tâm, uy tín – Giá trị tạo dựng niềm tin – Hợp tác phát triển” trên từng sản phẩm, dịch vụ cung cấp tới quý khách hàng và đối tác.

Trân trọng cảm ơn !

   CHỦ TỊCH HĐQT

 

Nguyễn Huy Quang

 

Loading...