Thư ngỏ của Chủ tịch HĐQT

Kính gửi Quý khách hàng, Quý cổ đông và Quý đối tác,

Công ty Cổ phần đầu tư MST xin gửi đến tất cả Quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

MST được thành lập với ước mơ trở thành một doanh nghiệp Việt Nam có tầm vóc quốc tế, Công ty hiện kinh doanh trong các lĩnh vực đầu tư dự án khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, bất động sản, Tư vấn xây dựng, Thương mại xuất nhập khẩu, Xăng dầu, vận tải, kho bãi Logictic…

Sự phát triển của MST những năm qua đã cho thấy khả năng nhạy bén trong việc phát hiện những ngành kinh doanh có tiềm năng và dám chấp nhận mạo hiểm. “Nhạy bén”, “Mạo hiểm” và “Năng động” có thể xem là ba từ khóa vẽ nên bức chân dung của MST

Thách thức lớn nhất đối với chúng tôi ngày nay là làm sao hoạt động cùng lúc trên nhiều lĩnh vực với quy mô ngày càng mở rộng, và đảm bảo hiệu quả kinh doanh cùng khả năng thích ứng linh hoạt với mọi biến động. Thực hiện mục tiêu này, MST đã lựa chọn và kiên trì theo đuổi một đường lối phát triển bền vững, có chiều sâu trong từng ngành dọc của Công ty.

Chính vì mạo hiểm thường đi đôi với rủi ro nhưng chúng tôi tin tưởng và chủ động tạo ra một môi trường làm việc cho phép sự năng động, sáng tạo và khai thác kiến thức mới của lớp cán bộ trẻ để có thể kết hợp hài hòa với sự chắc chắn, kinh nghiệm của các chuyên gia kỳ cựu.

Văn hóa làm nên “nhân cách” cho một doanh nghiệp. MST cam kết xây dựng cho mình một nhân cách gắn bó chặt chẽ với những trách nhiệm xã hội và đóng góp nghiêm túc đối với cộng đồng.

Từng thành viên của MST luôn luôn ghi nhớ, trong thành công hôm nay và mai sau của Công ty, không bao giờ có thể thiếu đi sự đồng hành, cộng tác của Quý khách hàng, Quý cổ đông và Quý đối tác.

Với hơn 10 năm thành lập, chúng tôi tái khẳng định cam kết phấn đấu vươn lên trở thành một doanh nghiệp vững mạnh toàn diện, mang đến ích lợi thiết thực cho Quý khách hàng, Quý cổ đông, Quý đối tác và đóng góp nhiều thành tựu cho Đất nước.

Trân trọng!

Chủ tịch HĐQT              

Nguyễn Huy Quang         

 

Loading...