Lễ động thổ dự án tuyến phố thương mại đường 3-2

Sáng ngày 05/12/2021, lễ động thổ dự án tuyến phố thương mại đường 3-2 tại Đức Hòa, Long An được long trọng tổ chức với sự góp mặt của nhiều lãnh đạo, đối tác tham gia.

Dự án tuyến phố thương mại đường 3-2 tọa lạc vị trí “vàng” với 426 căn shophouse hai bên đường 3-2 trên địa bàn thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An với tổng số vốn đầu tư lên tới hơn 1.200 tỷ đồng. Dự án được khởi công xây dựng với quy mô 47.710m2.Sở hữu vị trí đắt giá, giao thông thuận tiện đồng thời được quy hoạch hiện đại đồng bộ, dự án tuyến phố thương mại đường 3-2 hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa – giải trí mới, nhộn nhịp và sầm uất hàng đầu khu vực trong tương lai.

Đại diện các đơn vị cùng tham dự lễ động thổ tuyến phố thương mại đường 3-2 (Ảnh: MST)

Lễ động thổ tuyến phố thương mại đường 3-2 được diễn ra, đánh dấu bước phát triển quan trọng, khẳng định sức nóng của dự án nói riêng và thị trường bất động sản khu vực Đức Hòa, Long An nói chung sau thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch bệnh và giãn cách xã hội. Không những vậy, sự kiện còn chứng tỏ được năng lực và uy tín của đơn vị nhà thầu, chủ đầu tư trong việc triển khai đúng tiến độ thi công đã đề ra.

Được biết, dự án do Terra Gold (thuộc MIK Group) làm chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Đầu tư MST là đơn vị phát triển dự án và Vina 2 là đơn vị thầu xây dựng. Tổng giá trị hợp đồng dự ước tính là 600 tỷ đồng. trong năm 2022 dự kiến mang về doanh thu 500 tỷ đồng và năm 2023 là 100 tỷ đồng.

Đến dự lễ động thổ có sự góp mặt của nhiều lãnh đạo cấp cao phía chủ đầu tư Terra Gold Việt Nam, đối tác phát triển dự án MST. Cùng với đó là đơn vị thầu thi công Vina 2, đơn vị phân phối dự án MIK Home và ngân hàng tài trợ dự án VP Bank. Được bảo chứng bởi loạt những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và tài chính, dự án tuyến phố thương mại đường 3-2 cho thấy được sự uy tín và đảm bảo về giá trị cũng như tiềm năng sinh lời, mang đến sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng khi lựa chọn đầu tư vào dự án này.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Loading...