Giới thiệu

*Giới Thiệu

Được thành lập từ năm 2009 và lấy khách hàng làm mục tiêu phục vụ. Công ty cổ phần đầu tư MST (viết tắt “MST invest”) một trong những đơn vị đầu tư Bất động sản, khách sạn, du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm Ưu Việt. Trong hành trình hoạt động chúng tôi tích cực phát triển quy mô, góp phần thay đổi đáng kể tầm vóc chất lượng và diện mạo đô thị Việt Nam. Những thành tựu ngày hôm nay đạt được tạo động lực cho con người MST làm việc với những tư duy đột phá khát vọng dẫn đầu thị trường khẳng định vị trí tiên phong hướng đến sự phát triển hiệu quả và bền vững.

*Sứ mệnh

Tiên phong trong việc hiện đại hóa các sản phẩm dịch vụ bất động sản, công trình xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Mang lại chất lượng vượt trội, công năng khai thác vận hành tối ưu và hiệu quả, đầu tư bền vững:

Đối với sản phẩm: Chất lượng vượt trội theo tiêu chuẩn 4 – 5 sao.
Đối với dịch vụ: Quần thể tiện ích đầy đủ và đồng bộ.
Đối với khách hàng: Phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp.
Đối với nhà đầu tư: Nguồn sinh lợi dồi dào vượt trội.
Đối với đối tác: Đồng hành, tin cậy cùng thành công.
Đối với đội ngũ nhân viên: Tỏa sáng tài năng cá nhân.
Đối với xã hội: Thượng tôn pháp luật.
Đối với cộng đồng: Trách nhiệm và chia sẻ.

*Giá trị cốt lỗi

Chất lượng: Đối với MST, chất lượng là giá trị cốt lõi của đạo đức kinh doanh. Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo của sự thành công.

Trách nhiệm: Chính là danh dự của MST, mà mỗi cá nhân trong công ty đều nỗ lực xây dựng, phát huy và gìn giữ. Đó cũng là đức tính quan trọng quyết định tới sự thành công của MST.

Gia tăng giá trị

Luôn xem nhân lực là sự sống còn của Doanh nghiệp, là nhân tố quyết định góp phần tạo nên giá trị và thương hiệu của MST.

Loading...