DỰ ÁN IMPERIA GRAND PLAZA ĐỨC HÒA

Tọa lạc hai bên con đường 3/2 bề thế bậc nhất trung tâm huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Imperia Grand Plaza Đức Hòa sở hữu vị trí đắc địa ngay cửa ngõ kết nối khu vực kinh tế phía Tây với TP.Hồ Chí Minh trong vòng 30km di chuyển. Đồng thời, đây cũng là trục đường chính nằm trong liên kết vùng hoàn hảo với những tiện ích thiết yếu xung quanh như trường học, bệnh viện, ngân hàng, các cơ quan ban ngành quan trọng,…

Được truyền cảm hứng từ những “thủ phủ mua sắm” nổi tiếng giàu có và hoa lệ trên thế giới, Imperia Grand Plaza Đức Hòa đã tái hiện những góc phố thương mại sầm uất và nhộn nhịp bậc nhất với 3 khu phố: Phố Tây, Phố Trung Tâm và Phố Đông.

Imperia Grand Plaza Đức Hòa cũng là dự án đầu tiên ở Long An sở hữu hai công viên liền kề: Công viên Mặt Trời và Công viên Ánh Sáng mang đến không gian phục vụ cộng đồng chất lượng.

Cùng với những điểm check-in ấn tượng được thiết kế đầy công phu trải khắp dự án, Imperia Grand Plaza Đức Hòa là điểm đến thời thượng hàng đầu Long An cho du khách và người dân địa phương.

Một số thông tin cơ bản của dự án

Địa điểm: Đường 3/2, thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Loại hình dự án: Nhà phố

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Terra Gold Việt Nam

Hình thức: Hợp tác đầu tư

Tổng diện tích: 113.112 m2

Số lượng: 426 lô

Hệ thống tiện ích: Khách sạn, Nhà hàng, Shop Thời trang – Phụ kiện, Công viên, Điểm check-in,…

Loading...