ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG BẤT THƯỜNG CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ MST

ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG BẤT THƯỜNG 

Ngày 17/01/2020 Công ty Cổ phần Đầu tư MST đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông bất thường 2020 tại tầng I – Trung tâm tổ chức sự kiện Hoàng Gia II, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Đại hội hân hạnh đón tiếp các đại biểu, quan khách và tất cả các cổ đông của Công ty.

Đại hội có sự tham gia của 13 cổ đông, chiếm 28.805.868 cổ phần, chiếm 72,65% có quyền biểu quyết tại đại hội.

Tại đại hội, các cổ đông đã phê chuẩn thông qua nhiều nội dung quan trọng như: Phát hành 200.000 trái phiếu không riêng lẻ; bổ sung thêm người đại diện  Pháp luật là Phó chủ tịch Hội đồng quản trị thường trực; bổ sung thêm một số ngành nghề kinh doanh của Công ty và quan trọng nhất là thông qua việc vay vốn Ngân hàng TMCP phát triển TP HCM – HĐBank, công ty sẽ tiến hành vay 1.500.000.000.000 ( Một nghìn năm trăm tỉ đồng) để thực hiện hợp đồng Tổng thầu dự án I Tower – Quy Nhơn.

 

 Chủ tọa đoàn điều hành đại hội

Tại đại hội ông Nguyễn Huy Quang – Phó chủ tịch HĐQT đã đọc tờ trình phát hành trái phiếu không riêng lẻ và tờ trình bổ sung thêm người đại diện Pháp luật của Công ty.

Ông Phạm Bá Quang – Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc đọc tờ trình bổ sung thêm một số nghành nghề kinh doanh của Công ty.

Các đại biểu biểu quyết

Phát biểu tại đại hội, các cổ đông đánh giá cao sự phát triển ổn định bền vững của Công ty cổ phần đầu tư MST trong quá trình hoạt động và bày tỏ mong muốn các cổ đông sẽ tiếp tục ủng hộ và giao quyền tối đa cho HĐQT để tạo sự chủ động trong công tác quản lý, điều hành, góp phần cho sự phát triển của Công ty cổ phần đầu tư MST và mang lại lợi ích thiết thực cho các cổ đông.

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Loading...